Trường Cao Đẳng Nông Lâm Thanh Hóa

http://cdnonglam.edu.vn


Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa với CTCP Tập đoàn Tân Long trong đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa có Th.S Hoàng Ngọc Cao - Hiệu trưởng và các đ/c trong ban giám hiệu, cán bộ lãnh đạo, quản lý các phòng, khoa. Về phía CTCP Tập đoàn Tân Long có ông Hoàng Văn Nghĩa - Giám đốc Nhân sự và các cộng sự.
Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa với CTCP Tập đoàn Tân Long trong đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực
        Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong xây dựng nội dung chương trình, phòng học thực hành; phối hợp tổ chức thực hành, thực tập cho HSSV tại Công ty; tuyển dụng HSSV sau khi tốt nghiệp,.... đặc biệt là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long đặt hàng Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa đào tạo nhân lực các ngành trong lĩnh vực Chăn nuôi, Thú y để làm việc trong hệ thống các trang trại của Tân Long.
         Việc hợp tác sẽ góp phần đẩy mạnh thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về gắn kết giữa Nhà nước - Nhà trường - Nhà doanh nghiệp trong đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực; mở rộng mạng lưới kết nối giữa Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa và doanh nghiệp theo hướng đào tạo gắn liền thực tiễn, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giải quyết vấn đề tìm việc làm sau đào tạo cho HSSV.
         Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết:
02062020 lekyket thanhhoa 19 1
Ông Hoàng Ngọc Cao - Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Hoàng Văn Nghĩa - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Tân Long trao biên bản thỏa thuận hợp tác.
02062020 lekyket thanhhoa 33
Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng Đại diện Công ty
cao dang nong lam hssv
Ông Hoàng Văn Nghĩa - Giám đốc nhân sự Tập đoàn chụp ảnh cùng HSSV nhà trường

        Buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã thành công tốt đẹp. Các nội dung ký kết sẽ sớm được Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long đưa vào thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và hiệu quả.
         Ngay sau lễ ký kết, Tập đoàn Tân Long đã bố trí phương tiện đưa Cán bộ, giảng viên và HSSV đến tham quan tại trang trại đang xây dựng tại Thanh Hóa. Dưới sự hướng dẫn và chia sẻ nhiệt tình từ phía Tập đoàn Tân Long, HSSV đã có dịp hiểu hơn về cơ hội nghề nghiệp và môi trường làm việc sau khi ra trường. Đồng thời, HSSV cũng có những định hướng đúng đắn trong lộ trình phát triển bản thân.
chup o trai
Cán bộ, Giảng viên và HSSV nhà trường tham quan hệ thống trại tại Thanh Hóa.

Tác giả: admin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!