Black Card là gì? 6 Đặc quyền & Cách để sở hữu

Black Card là gì? Một loại thẻ tín dụng rất phổ biến. Và không phải ai cũng có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen quyền năng này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ Black Card, bài viết này sẽ đi qua tất cả các thông tin về thẻ tín dụng thẻ Black Card.

Thẻ Black Card là gì?

Thẻ Black Card là một loại thẻ tín dụng được cung cấp bởi một số ngân hàng và tổ chức tài chính. Nó thường là một loại thẻ cao cấp dành riêng cho những cá nhân có điểm tín dụng xuất sắc và mức thu nhập cao.

Thẻ Black Card thường đi kèm với một loạt lợi ích và đặc quyền, chẳng hạn như quyền sử dụng các phòng chờ sang trọng, dịch vụ ưu tiên và giảm giá đặc biệt.

Thẻ Black Card là gì

Đặc điểm nhận diện thẻ Black Card

thẻ Black Card thường được làm bằng vật liệu cao cấp, chẳng hạn như kim loại hoặc carbon, và thường được dập nổi tên của chủ thẻ.

Chúng cũng có thể có các thiết kế hoặc mẫu độc đáo, cũng như yếu tố hình ba chiều hoặc các tính năng bảo mật khác. Bài Đen thường được phân biệt bằng màu sắc của chúng, thường là màu đen hoặc bóng tối.

Đặc quyền của Black Card

thẻ Black Card thường đi kèm với một loạt lợi ích và đặc quyền, chẳng hạn như quyền sử dụng các phòng chờ sang trọng, dịch vụ ưu tiên và giảm giá đặc biệt. Chúng có thể bao gồm các đặc quyền như:

 • Ưu tiên check-in và lên máy bay tại sân bay
 • Nâng hạng phòng miễn phí tại các khách sạn
 • Truy cập độc quyền vào các sự kiện và trải nghiệm
 • Bảo hiểm du lịch miễn phí hoặc giảm giá
 • Dịch vụ trợ giúp đặc biệt
 • Giảm giá đặc biệt khi mua sắm và ăn uống
Bài Hay  Mã PIN ATM Vietinbank có mấy số? Quên mã và 3 Cách lấy lại

Điều kiện để được cấp thẻ tín dụng Black Card

Để đủ điều kiện nhận thẻ Black Card, các cá nhân thường cần phải có điểm tín dụng xuất sắc và mức thu nhập cao.

Một số ngân hàng cũng có thể yêu cầu người nộp đơn phải có một mức tài sản hoặc giá trị ròng nhất định. Ngoài ra, thẻ Black Card chỉ có thể được phát hành theo lời mời, nghĩa là các cá nhân có thể cần được đề cử hoặc giới thiệu bởi chủ thẻ hiện tại.

 • Số tiền chi tiêu hàng năm phải từ 250.000 USD trở lên.
 • Lịch sử tín dụng tốt và không được có bất kỳ khoản nợ xấu nào.
 • Nguồn thu nhập của khách hàng đăng ký mở thẻ phải đạt 1,3 triệu USD 1 năm trở lên.
 • Tổng tài sản ròng phải đạt 16 triệu USD trở lên.
 • Lệ phí mở thẻ 5.000 USD và phí duy trì hàng năm là 2.500 USD.

Thủ tục làm thẻ Black Card

Quy trình lấy thẻ Black Card có thể khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng hoặc tổ chức tài chính phát hành thẻ. Nói chung, những cá nhân quan tâm đến việc lấy thẻ Black Card sẽ cần phải hoàn thành đơn đăng ký và cung cấp thông tin về thu nhập, tài sản và lịch sử tín dụng của họ. Ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sau đó sẽ xem xét đơn đăng ký và đưa ra quyết định dựa trên điều kiện của ứng viên.

Bài Hay  Quên mã PIN MBBank Phải Làm Gì? 4 Cách Lấy Lại Nhanh Nhất

Khách hàng cá nhân:

 • Đây là mẫu đơn đề nghị phát hành thẻ hợp đồng theo mẫu của ngân hàng.
 • Căn cước công dân bản chính CMND hoặc bản sao.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.

Khách hàng nước ngoài:

 • Giấy phép cư trú tại Việt Nam có giá trị ít nhất 12 tháng.
 • Giấy phép lao động hoặc hợp đồng, xác nhận vị trí của bạn.
 • Bản kê khai năng lực tài chính cá nhân.

Thẻ Black Card là gì

Việt Nam có thẻ Black Card không?

Vâng, Việt Nam có thẻ Black Card. Một số ngân hàng và tổ chức tài chính tại Việt Nam cung cấp thẻ tín dụng Black Card cho khách hàng đủ điều kiện.

Các thẻ này có thể đi kèm với một loạt các lợi ích và đặc quyền độc quyền, tương tự như các lợi ích và đặc quyền được cung cấp bởi thẻ Black Card ở các quốc gia khác.

Biểu phí sử dụng thẻ Black Card Vietcombank

Biểu phí sử dụng thẻ Black Card của Vietcombank có thể thay đổi tùy theo từng loại thẻ cụ thể và những lợi ích mà thẻ đó mang lại. Một số khoản phí có thể phát sinh khi sử dụng thẻ Black Card từ Vietcombank bao gồm:

Phí thường niên: Một số thẻ Black Card của Vietcombank có thể tính phí thường niên để trang trải chi phí duy trì thẻ và cung cấp các lợi ích và đặc quyền độc quyền mà thẻ mang lại.

Lãi suất: thẻ Black Card Vietcombank có thể có lãi suất cao hơn so với các loại thẻ tín dụng khác. Điều này có nghĩa là chủ thẻ có thể bị tính lãi nhiều hơn khi mang số dư từ tháng này sang tháng khác.

Bài Hay  Các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank 

Phí ứng tiền mặt: Vietcombank có thể tính phí đối với các khoản ứng tiền mặt được thực hiện bằng thẻ Black Card. Phí này có thể là tỷ lệ phần trăm của số tiền rút hoặc phí cố định.

Phí giao dịch nước ngoài: Nếu thẻ Black Card của Vietcombank được sử dụng để mua hàng bằng ngoại tệ, chủ thẻ có thể bị tính phí giao dịch nước ngoài. Phí này thường là một tỷ lệ phần trăm của số tiền giao dịch.

Phí chậm thanh toán: Nếu chủ thẻ không thực hiện khoản thanh toán tối thiểu trên thẻ Black Card của mình từ Vietcombank trước ngày đến hạn, chủ thẻ có thể bị tính phí thanh toán chậm.

Thẻ Black Card là gì

Lời kết

thẻ Black Card là một loại thẻ tín dụng dành riêng cho những cá nhân có điểm tín dụng xuất sắc và mức thu nhập cao. Những thẻ này đi kèm với một loạt lợi ích và đặc quyền, chẳng hạn như quyền sử dụng các phòng chờ sang trọng, dịch vụ ưu tiên và giảm giá đặc biệt.

Để đủ điều kiện nhận thẻ Black Card, các cá nhân thường cần phải có điểm tín dụng xuất sắc và mức thu nhập cao, đồng thời có thể cần được chủ thẻ hiện tại đề cử hoặc giới thiệu.

Biểu phí sử dụng thẻ Black Card của Vietcombank có thể bao gồm phí thường niên, lãi suất, phí ứng trước tiền mặt, phí giao dịch nước ngoài, phí trả chậm.

Đánh giá post

Leave a Comment