Chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank mất bao lâu?

Techcombank và Vietinbank là hai trong số những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm cả chuyển tiền. Nếu bạn cần chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank hoặc ngược lại, có một số cách để bạn thực hiện.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về thời gian chuyển tiền giữa hai ngân hàng, các phương thức khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chuyển tiền và mọi khoản phí hoặc giới hạn có thể áp dụng.

Ngân hàng Techcombank và Vietinbank có liên kết với nhau không?

Techcombank và Vietinbank là hai ngân hàng riêng biệt nhưng đều được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển tiền giữa hai ngân hàng bằng nhiều phương thức khác nhau, chẳng hạn như ngân hàng di động, chuyển tiền mặt tại văn phòng giao dịch hoặc thông qua hệ thống ATM.

Chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank mất bao lâu?

Thời gian chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức bạn sử dụng để chuyển tiền và bất kỳ yếu tố nào khác, chẳng hạn như số tiền bạn chuyển và bất kỳ khoản phí hoặc giới hạn nào có thể áp dụng.

Bài Hay  Cách đăng ký Internet Banking Agribank online trên điện thoại

Dưới đây là một số ước tính về thời gian chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank bằng các phương thức khác nhau:

Chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank mất bao lâu?

Thời gian chuyển tiền theo hình thức online

Do quy định của Techcombank về giờ giao dịch trên nền tảng ngân hàng điện tử.

Nếu giao dịch được thực hiện từ thứ Hai đến thứ Hai trước 4 giờ chiều, nó sẽ được thực hiện ngay dưới tên của bạn.

Chuyển tiền sau 16h hàng ngày phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo.
Nhưng thực tế khi gửi tiền bằng hình thức chuyển tiền nhanh 24/7 qua [email protected] Mobile.

Nhưng ngược lại, nếu gửi tiền vào điện thường xuyên thì sẽ xảy ra hiện tượng đi cầu như trên.

Thời gian chuyển tiền tại quầy giao dịch

Vui lòng chuyển khoản bằng chuyển khoản tiền mặt hoặc ghi nợ trực tiếp tại sàn giao dịch. Thời gian chuyển tiền cũng tương đối ngắn khi nói đến các giao dịch liên ngân hàng.

Chỉ mất khoảng 30 phút là nhận được tiền. Tuy nhiên, nếu bạn gửi sau 4 giờ chiều, bạn sẽ phải đợi đến ngày hôm sau để nhận được.

Nếu 2 ngân hàng Techcombank và Vietinbank bận việc thì có thể 1-2 ngày việc nạp tiền sẽ lâu hơn bình thường.

Những cách chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank

Có một số cách để bạn có thể chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank, bao gồm:

Chuyển tiền bằng Mobile Banking

Bạn có thể sử dụng ứng dụng mobile banking của Techcombank hoặc Vietinbank để chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác. Phương pháp này thuận tiện và thường chỉ mất vài phút để quá trình chuyển hoàn tất.

Bài Hay  Bankplus MB là gì? Cách đăng ký, sử dụng & biểu phí

Chuyển tiền mặt tại phòng giao dịch

Bạn có thể đến phòng giao dịch của Techcombank hoặc Vietinbank và chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng kia bằng cách cung cấp tiền mặt và thông tin tài khoản người nhận. Phương pháp này thường nhanh hơn so với nỗ lực chuyển tiền qua hệ thống ATM, nhưng có thể yêu cầu nhiều hơn vì bạn sẽ cần phải đến một địa điểm thực tế.

Chuyển tiền bằng cách trích tiền từ tài khoản

Bạn có thể chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank bằng cách trích tiền từ tài khoản Techcombank và cộng vào tài khoản Vietinbank. Phương pháp này có thể đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn vì bạn sẽ phải đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Techcombank để thực hiện chuyển khoản.

Chuyển tiền qua hệ thống máy ATM

Bạn có thể chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank qua hệ thống ATM bằng cách sử dụng thẻ Techcombank của bạn tại ATM của Vietinbank hoặc ngược lại. Phương pháp này thuận tiện nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn để quá trình chuyển hoàn tất so với các phương pháp khác.

Mức phí chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank

Khi gửi tiền liên ngân hàng, bạn cần chú ý đến mức phí chuyển tiền, để bạn có thể tiêu được số tiền đó.

Gửi tiền đến Ngân hàng số: Miễn phí

Chuyển tiền trên cây AT: 10.000đ/lần.

Chuyển tiền quy đổi: 0,035% số tiền gửi tối thiểu 20.000 VND, tối đa 1 triệu VND.

Chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank mất bao lâu?

Hạn mức chuyển tối đa từ Techcombank sang Vietinbank

Mỗi lần chuyển tiền cho phép khách hàng gửi tiền, nhưng không vượt quá hạn mức quy định.

Quyền chuyển đổi [email protected] Mobile: Giới hạn 50 triệu, 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ, 5 tỷ tùy thuộc vào cài đặt tài khoản.

Bài Hay  Cách Hủy Dịch Vụ SMS Banking Của Vietcombank

Chuyển khoản không xác định trong phòng giao dịch: Không giới hạn.

Chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank nhưng không nhận được?

Nếu bạn đã chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank nhưng chưa nhận được tiền về tài khoản Vietinbank thì có thể do một số nguyên nhân.

Một khả năng là quá trình chuyển không hoàn tất thành công do lỗi hoặc sự cố kỹ thuật.

Một khả năng khác là tiền đã được chuyển nhầm tài khoản do số tài khoản không chính xác hoặc lỗi khác.

Nếu gặp sự cố khi chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank, bạn nên liên hệ với Techcombank hoặc Vietinbank để được hỗ trợ.

Tóm lại

Techcombank và Vietinbank là hai ngân hàng lớn của Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm cả chuyển tiền.

Bạn có thể chuyển tiền từ Techcomcombank sang Vietinbank bằng nhiều phương thức khác nhau như mobile banking, chuyển tiền mặt tại phòng giao dịch hay qua hệ thống ATM.

Thời gian cần thiết để chuyển tiền giữa hai ngân hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức bạn sử dụng và bất kỳ yếu tố nào khác, chẳng hạn như số tiền bạn đang chuyển và bất kỳ khoản phí hoặc giới hạn nào có thể áp dụng.

Cũng có thể có các khoản phí và giới hạn liên quan đến việc chuyển tiền giữa hai ngân hàng, tùy thuộc vào phương thức cụ thể mà bạn sử dụng cũng như các điều khoản và điều kiện của tài khoản của bạn.

Nếu gặp sự cố khi chuyển tiền từ Techcombank sang Vietinbank, bạn nên liên hệ với Techcombank hoặc Vietinbank để được hỗ trợ.

Đánh giá post

Leave a Comment