2 Cách đăng ký Internet banking Đông Á online miễn phí

Ngân hàng online là một cách thuận tiện để truy cập và quản lý tài khoản ngân hàng online của bạn.

Ngân hàng Đông Á, một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ ngân hàng online có tên Đông Á Internet Banking cho phép khách hàng xem số dư tài khoản, thanh toán và chuyển tiền từ máy tính hoặc thiết bị di động của họ.

Nó có rất nhiều tính năng hữu ích, vì vậy bạn nên đăng ký dịch vụ internet banking. Tuy nhiên, tôi không chắc nên thêm tiện ích mở rộng này vào tài khoản nào. Nếu vậy, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Internet Banking Đông Á Bank là gì?

Internet Banking còn được gọi là ngân hàng điện tử hoặc ngân hàng điện tử. Đây là tiện ích ngân hàng số mới được áp dụng tại Việt Nam.

Do đó, khách hàng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào, chẳng hạn như điện thoại, máy tính hoặc máy tính xách tay, để quản lý tài khoản của họ và sử dụng chức năng giao dịch thông qua ứng dụng ngân hàng hoặc trang web.

Bài Hay  5 Cách Hủy Thẻ Vietinbank Online Chi Tiết Nhất

Thông qua Dịch vụ Internet Banking Ngân hàng Đông Á, Quý khách có thể:

  • Chuyển tiền trong Dong Ah Bank và chuyển tiền đến các ngân hàng khác.
  • Truy vấn và xác nhận thông tin tài khoản tại nhà.
  • Thanh toán vé máy bay, đặt phòng, vé tàu, hóa đơn điện nước, hóa đơn vay tiêu dùng…
  • Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến

cách đăng ký Internet banking Đông Á

Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng khi đăng ký Dong Ah Internet Banking. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào các chi tiết đăng ký.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking của Đông Á

Có một số lợi ích khi sử dụng Internet Banking Đông Á:

Tiện lợi: Với Internet Banking Đông Á, bạn có thể truy cập tài khoản và quản lý tài chính của mình từ bất cứ đâu có kết nối internet.

Tốc độ: Giao dịch online với Đông Á Internet Banking thường nhanh hơn so với các phương thức truyền thống như séc hay chuyển tiền.

Bảo mật: Đông Á sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin tài chính của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng online.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Đông Á Bank

Để đăng ký Internet Banking Đông Á, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Đăng ký Internet Banking Đông Á tại phòng giao dịch

Đến phòng giao dịch Đông Á. Bạn có thể tìm phòng giao dịch gần nhất bằng cách truy cập trang web của Ngân hàng Đông Á và sử dụng công cụ định vị chi nhánh.

Bài Hay  2 Cách thay đổi thông tin CMND Vietcombank sang CCCD mới

Điền vào mẫu đăng ký. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân của mình, bao gồm tên, ngày sinh và số ID. Bạn cũng sẽ cần tạo tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản ngân hàng online của mình.

Gửi mẫu đăng ký. Khi bạn đã hoàn thành mẫu đơn, hãy nộp cho đại diện ngân hàng tại văn phòng giao dịch.

Kích hoạt tài khoản của bạn. Đông Á sẽ gửi email xác nhận và hướng dẫn kích hoạt tài khoản internet banking cho bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Cách 2: Đăng ký Internet Banking Đông Á qua điện thoại

Gọi đến hotline chăm sóc khách hàng của Đông Á. Số điện thoại đường dây nóng được đăng trên trang web của Ngân hàng Đông Á.

Thực hiện theo lời nhắc để đăng ký ngân hàng online. Đại diện dịch vụ khách hàng sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình đăng ký và giúp bạn thiết lập tài khoản ngân hàng online.

Kích hoạt tài khoản của bạn. Đông Á sẽ gửi email xác nhận và hướng dẫn kích hoạt tài khoản internet banking cho bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Bài Hay  3 Cách nộp tiền vào tài khoản Techcombank đơn giản nhất

Biểu phí dịch vụ Internet Banking Đông Á

Đông Á thu phí dịch vụ internet banking. Lệ phí khác nhau tùy thuộc vào loại dịch vụ bạn sử dụng và số lượng giao dịch bạn thực hiện. Bạn có thể kiểm tra biểu phí hiện tại bằng cách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Đông Á hoặc đến văn phòng giao dịch.

cách đăng ký Internet banking Đông Á

Hạn mức giao dịch Internet Banking Đông Á Bank

Internet Banking Đông Á có giới hạn giao dịch, giới hạn số tiền bạn có thể chuyển hoặc rút từ tài khoản của mình trong một ngày.

Giới hạn giao dịch được xác định theo loại tài khoản của bạn và có thể tăng hoặc giảm dựa trên hoạt động tài khoản của bạn và các yếu tố khác.

Bạn có thể kiểm tra giới hạn giao dịch hiện tại của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản ngân hàng online và chuyển đến tab “Cài đặt”.

Tóm lại

Ngân hàng online Đông Á là một cách thuận tiện và an toàn để truy cập và quản lý tài khoản ngân hàng của bạn online.

Bằng cách làm theo các hướng dẫn được cung cấp trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản ngân hàng online và bắt đầu sử dụng dịch vụ. Chỉ cần nhớ tuân theo biểu phí của ngân hàng và lưu ý về mọi giới hạn giao dịch trên tài khoản của bạn.

Đánh giá post

Leave a Comment