Cập nhật giờ làm việc mới nhất của ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là một ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Nếu bạn là khách hàng của Ngân hàng ACB, bạn có thể muốn biết giờ làm việc của ngân hàng để có thể truy cập các dịch vụ của ngân hàng trong giờ làm việc bình thường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn toàn diện về giờ làm việc của ngân hàng ACB.

Tìm hiểu về Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là một ngân hàng nhà nước tại Việt Nam được thành lập vào năm 1993. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và có mạng lưới chi nhánh và máy ATM trên khắp cả nước.

Ngân hàng ACB cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm tài khoản tiết kiệm, tài khoản séc, cho vay, thẻ tín dụng và các sản phẩm đầu tư.

Giờ làm việc ngân hàng ACB 

Lịch làm việc ngân hàng ACB mới nhất

Giờ làm việc của Ngân hàng ACB có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí của chi nhánh. Thông thường, các chi nhánh của Ngân hàng ACB mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, một số chi nhánh còn mở vào thứ Bảy. Ngân hàng thường đóng cửa vào các ngày lễ quốc gia và các ngày lễ khác mà ngân hàng quan sát thấy.

Bài Hay  3 Cách hủy tài khoản Vietinbank online tại nhà

Giờ làm việc ngân hàng ACB

Giờ làm việc của Ngân hàng ACB thường từ 8:00 sáng đến 4:00 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu, nghỉ từ 12:00 trưa đến 13:00 chiều. Một số chi nhánh có thể kéo dài thời gian làm việc hoặc có thể mở cửa vào Thứ Bảy, nhưng điều này không phải là tiêu chuẩn đối với tất cả các chi nhánh.

Tại miền Bắc và miền Trung

  • Giờ làm việc ngân hàng ACB vào mùa hè (Từ tháng 4 đến tháng 9 và từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần):

Sáng: Từ 7h30 đến 11h30

Chiều: Từ 13h30 đến 17h00

  • Giờ làm việc ngân hàng ACB vào mùa đông (Từ tháng 10 đến tháng 3 và từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần):

Sáng: Từ 8h00 đến 12h00

Chiều: Từ 13h00 đến 17h00

Tại miền Nam

Sáng: Từ 7h30 – 12h00

Chiều: Từ 13h00 – 16h30

Thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc không?

Một số chi nhánh của Ngân hàng ACB có thể mở cửa vào Thứ Bảy, nhưng điều này không phải là tiêu chuẩn trên tất cả các chi nhánh. Nếu bạn cần đến chi nhánh Ngân hàng ACB vào thứ Bảy, tốt nhất bạn nên gọi điện trước và xác nhận rằng chi nhánh bạn định đến có mở cửa không.

Giờ làm việc ngoài giờ hành chính của ngân hàng ACB

Giờ làm việc ngoài giờ của Ngân hàng ACB đề cập đến thời gian ngân hàng đóng cửa nhưng vẫn cung cấp một số dịch vụ nhất định. Điều này có thể bao gồm các dịch vụ như ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng qua điện thoại.

Bài Hay  3 Cách kiểm tra thẻ ATM có bị khóa hay không chi tiết nhất

Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng ACB

Nếu cần thêm thông tin về giờ làm việc của Ngân hàng ACB, bạn có thể truy cập trang web của ngân hàng hoặc gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng.

Trang web của ngân hàng thường có danh sách các chi nhánh và giờ làm việc của họ, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần.

Giờ làm việc ngân hàng ACB 

Các dịch vụ mà ngân hàng ACB đang cung cấp

Ngân hàng ACB cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng, bao gồm tài khoản tiết kiệm, tài khoản séc, cho vay, thẻ tín dụng và các sản phẩm đầu tư.

Ngân hàng cũng cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, ngân hàng qua điện thoại và ngân hàng di động để giúp khách hàng dễ dàng truy cập tài khoản và quản lý tài chính của họ khi đang di chuyển.

Các cách khác để tiếp cận các dịch vụ của Ngân hàng ACB

Ngoài việc đến chi nhánh hoặc truy cập các dịch vụ thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại, có một số cách khác để bạn có thể truy cập các dịch vụ của Ngân hàng ACB:

Máy ATM: Ngân hàng ACB có mạng lưới máy ATM khắp Việt Nam mà bạn có thể sử dụng để rút tiền mặt, gửi tiền và thực hiện các giao dịch khác.

Ứng dụng ngân hàng di động: Ngân hàng ACB có ứng dụng ngân hàng di động mà bạn có thể sử dụng để truy cập tài khoản, kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn và thực hiện các giao dịch khác từ điện thoại của mình.

Bài Hay  3 Cách đăng ký Internet Banking VPBank Online Chi Tiết

Ngân hàng đại lý: Ngân hàng ACB có một mạng lưới các địa điểm ngân hàng đại lý mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận một số dịch vụ ngân hàng. Những địa điểm này thường nằm trong các cửa hàng tiện lợi hoặc các cửa hàng bán lẻ khác và cung cấp các dịch vụ như gửi tiền mặt, rút tiền mặt và thanh toán hóa đơn.

Ngân hàng ACB là một ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng. Nếu bạn là khách hàng của Ngân hàng ACB, điều quan trọng là phải biết giờ làm việc của ngân hàng để bạn có thể truy cập các dịch vụ của ngân hàng trong giờ làm việc bình thường.

Chi nhánh Ngân hàng ACB thường mở cửa từ 8:00 sáng đến 4:00 chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, nghỉ từ 12:00 trưa đến 1:00 chiều. Một số chi nhánh có thể kéo dài thời gian làm việc hoặc có thể mở cửa vào Thứ Bảy, nhưng điều này không phải là tiêu chuẩn đối với tất cả các chi nhánh.

Ngoài việc đến chi nhánh hoặc truy cập các dịch vụ qua ngân hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng mạng lưới máy ATM của Ngân hàng ACB hoặc ứng dụng ngân hàng di động để truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện các giao dịch.

Đánh giá post

Leave a Comment