Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank 2023 mới nhất

VCB là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Giờ làm việc là điều mà mọi khách hàng nên biết khi sử dụng dịch vụ ngân hàng. Giờ làm việc của các ngân hàng lớn như VCB là gì?

Hãy tìm câu trả lời trong bài viết “Cập nhật giờ mở cửa Vietcombank mới nhất” dưới đây.

Giới thiệu về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank được thành lập năm 1993 và có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Ngân hàng cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm tài khoản tiết kiệm và séc, khoản vay, thẻ tín dụng, v.v.

Vietcombank cũng cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động cho khách hàng của mình.

Giờ làm việc của Vietcombank năm 2023 mới nhất

Giờ làm việc của Vietcombank thay đổi tùy theo địa điểm. Nhìn chung, các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 16:30 chiều.

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Một số chi nhánh và phòng giao dịch cũng có thể mở cửa vào Thứ Bảy, từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng. Vietcombank nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia.

Lịch làm việc tại Hà Nội

Tại Hà Nội, các chi nhánh và phòng giao dịch Vietcombank mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 – 16:30. Một số chi nhánh và phòng giao dịch cũng có thể mở cửa vào Thứ Bảy, từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng. Vietcombank nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia.

Bài Hay  Cập nhật giờ làm việc mới nhất của ngân hàng ACB

Lịch làm việc tại TP.HCM

Tại TP.HCM, các chi nhánh và phòng giao dịch Vietcombank mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 – 16:30. Một số chi nhánh và phòng giao dịch cũng có thể mở cửa vào Thứ Bảy, từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng. Vietcombank nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia.

Lịch làm việc tại các tỉnh/thành phía Bắc

Tại các tỉnh, thành phố phía Bắc Việt Nam, các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank thường mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 16:30 chiều.

Một số chi nhánh và phòng giao dịch cũng có thể mở cửa vào Thứ Bảy, từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng. Vietcombank nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia.

Lịch làm việc tại các tỉnh/thành phố miền Trung

Tại các tỉnh, thành phố miền Trung Việt Nam, các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank thường mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 16:30 chiều.

Một số chi nhánh và phòng giao dịch cũng có thể mở cửa vào Thứ Bảy, từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng. Vietcombank nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia.

Lịch làm việc tại các tỉnh, thành phố Tây Nguyên

Tại các tỉnh, thành phố Tây Nguyên của Việt Nam, các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank thường mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 16:30 chiều.

Một số chi nhánh và phòng giao dịch cũng có thể mở cửa vào Thứ Bảy, từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng. Vietcombank nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia.

Lịch làm việc tại các tỉnh, thành phố miền Nam

Tại các tỉnh, thành phố phía Nam Việt Nam, các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank thường mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 16:30 chiều.

Bài Hay  3 Cách Làm Thẻ Vietinbank An Toàn, Chi Tiết Nhất

Một số chi nhánh và phòng giao dịch cũng có thể mở cửa vào Thứ Bảy, từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng. Vietcombank nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia.

Vietcombank có làm việc vào thứ 7 không?

Một số chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank có thể mở cửa vào Thứ Bảy từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng.

Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo vị trí. Tốt nhất bạn nên kiểm tra với chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietcombank tại địa phương để xác nhận giờ làm việc của họ.

Chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank mở cửa Thứ 7/Chủ Nhật

Không phải tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank đều mở cửa vào thứ bảy hoặc chủ nhật.

Tốt nhất bạn nên kiểm tra với chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietcombank tại địa phương để xác nhận giờ làm việc của họ.

Ngân hàng có làm việc ngày Tết không?

Vietcombank đóng cửa vào các ngày lễ quốc gia, bao gồm cả Tết (Tết Việt Nam). Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, các chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank sẽ nghỉ làm việc kéo dài.

Tốt nhất bạn nên kiểm tra với chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietcombank tại địa phương để xác nhận giờ làm việc của họ trong dịp Tết.

Giao dịch thực hiện tại Vietcombank

Tại Vietcombank, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch, bao gồm:

  • Mở và quản lý tài khoản tiết kiệm và séc
  • Áp dụng cho các khoản vay và thẻ tín dụng
  • Gửi tiền và rút tiền
  • Chuyển tiền vào tài khoản hoặc người nhận khác
  • Thanh toán hóa đơn và thực hiện các khoản thanh toán khác
  • Đổi hoặc đặt mua thẻ ATM mới
  • Thay đổi hoặc đặt lại mã PIN ATM của bạn
  • Thiết lập và truy cập các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Lưu ý khi giao dịch với Vietcombank trong giờ hành chính

Điều quan trọng cần lưu ý là các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank có thể bận rộn trong giờ làm việc thông thường. Để tránh phải chờ đợi lâu, bạn nên đến Vietcombank vào những khung giờ không cao điểm như sáng sớm hoặc chiều tối.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Sacombank Nhanh Nhất

Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc di động để thực hiện các giao dịch của mình, các dịch vụ này có thể nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Phương thức liên hệ Vietcombank ngoài giờ hành chính

nếu bạn cần liên hệ với Vietcombank ngoài giờ hành chính, bạn có thể gọi đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng của ngân hàng theo số 1900 54 54 43.

Đường dây nóng này hoạt động 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần và được trang bị để xử lý nhiều yêu cầu, thắc mắc của khách hàng.

Bạn cũng có thể truy cập trang web của Vietcombank hoặc sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động của họ để truy cập thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch.

Kết luận

Tóm lại, Vietcombank là một ngân hàng thương mại nhà nước tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng.

Các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank thường mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 4:30 chiều, với một số địa điểm cũng mở cửa vào thứ Bảy, từ 8:00 sáng đến 11:30 sáng.

Vietcombank nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia. Để tránh thời gian chờ đợi lâu, bạn nên đến Vietcombank vào những giờ thấp điểm hoặc sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động.

Nếu cần liên hệ với Vietcombank ngoài giờ làm việc thông thường, bạn có thể gọi đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng của ngân hàng hoặc sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động của ngân hàng.

Đánh giá post

Leave a Comment