Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank Cập Nhật Mới Nhất

Vietinbank, còn được gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam, là một ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính khác nhau, bao gồm cả chuyển tiền.

Vietinbank cho phép khách hàng chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng hoặc tới các ngân hàng khác trong và ngoài nước. Tuy nhiên, có giới hạn về số tiền có thể được chuyển bằng các phương thức và kênh khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hạn mức chuyển tiền của Vietinbank qua bài viết dưới đây nhé. 

Những hình thức chuyển tiền Vietinbank

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức để chuyển tiền vào Vietinbank, bao gồm:

Chuyển tiền tại máy ATM

Khách hàng của Vietinbank có thể sử dụng máy ATM để chuyển tiền vào tài khoản của mình hoặc tài khoản khác trong ngân hàng. Có thể có giới hạn về số tiền có thể được chuyển cho mỗi giao dịch hoặc mỗi ngày.

Bài Hay  4 Cách Kích Hoạt Thẻ Sacombank An Toàn, Nhanh Nhất

Chuyển tiền tại quầy

Khách hàng có thể đến chi nhánh của Vietinbank và chuyển tiền vào tài khoản của mình hoặc tài khoản khác trong ngân hàng. Có thể có giới hạn về số tiền có thể được chuyển cho mỗi giao dịch hoặc mỗi ngày.

Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank

Chuyển tiền qua dịch vụ Vietinbank iPay

Vietinbank iPay là nền tảng trực tuyến cho phép khách hàng chuyển tiền giữa các tài khoản của chính mình hoặc tới các tài khoản khác trong ngân hàng. Có thể có giới hạn về số tiền có thể được chuyển cho mỗi giao dịch hoặc mỗi ngày.

Chuyển tiền bằng SMS Banking

Khách hàng của Vietinbank có thể sử dụng SMS Banking để chuyển tiền vào tài khoản của mình hoặc tài khoản khác trong cùng ngân hàng. Có thể có giới hạn về số tiền có thể được chuyển cho mỗi giao dịch hoặc mỗi ngày.

Cập nhật hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Tùy từng thời điểm, Vietinbank có thể cập nhật hạn mức chuyển tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố như trạng thái tài khoản của khách hàng, lịch sử tài khoản, hình thức chuyển tiền.

Khách hàng có thể liên hệ với Vietinbank hoặc tham khảo website hoặc ứng dụng di động của ngân hàng để biết hạn mức chuyển tiền mới nhất.

Cách tăng hạn mức chuyển tiền Vietinbank iPay

Khách hàng của Vietinbank iPay có thể muốn tăng hạn mức chuyển tiền cho tài khoản của mình để có thể chuyển nhiều tiền hơn cho mỗi giao dịch hoặc mỗi ngày. Để tăng hạn mức chuyển tiền trên Vietinbank iPay, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Đăng nhập tài khoản iPay của Vietinbank.
  • Chuyển đến phần “Cài đặt”.
  • Chọn “Hạn mức chuyển tiền.”
  • Làm theo hướng dẫn để tăng hạn mức chuyển tiền.
Bài Hay  Các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank 

Khách hàng có thể cần cung cấp thêm thông tin hoặc giấy tờ để tăng hạn mức chuyển tiền trên Vietinbank iPay.

Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank

Cách thay đổi hạn mức chuyển khoản ngân hàng Vietinbank

Khách hàng có thể muốn thay đổi hạn mức chuyển tiền cho tài khoản Vietinbank của mình vì nhiều lý do như tăng hoặc giảm hạn mức. Để thay đổi hạn mức chuyển tiền cho tài khoản Vietinbank, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Đến một chi nhánh của Vietinbank.
  • Mang theo giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
  • Điền vào mẫu yêu cầu thay đổi hạn mức chuyển tiền.
  • Gửi biểu mẫu và bất kỳ tài liệu cần thiết nào cho ngân hàng.

Vietinbank có thể xem xét yêu cầu của khách hàng và đánh giá xem họ có đủ điều kiện để áp dụng hạn mức chuyển tiền khác hay không. Ngân hàng cũng có thể yêu cầu thêm thông tin hoặc tài liệu trước khi phê duyệt yêu cầu.

Bài Hay  2 Cách rút tiền bằng mã QR Agribank không cần thẻ ATM

Thay đổi hạn mức chuyển khoản Vietinbank có mất phí không?

Vietinbank có thể thu phí thay đổi hạn mức chuyển tiền đối với tài khoản của khách hàng. Phí có thể khác nhau tùy thuộc vào loại chuyển khoản và số tiền thay đổi giới hạn. Khách hàng có thể liên hệ với Vietinbank hoặc tham khảo biểu phí của ngân hàng để biết chính xác.

Lời kết

Tóm lại, Vietinbank cung cấp nhiều phương thức để khách hàng chuyển tiền, bao gồm chuyển tiền tại ATM, tại quầy, qua Vietinbank iPay và bằng SMS Banking. Tuy nhiên, có những giới hạn về số tiền có thể được chuyển bằng các phương thức này.

Khách hàng có thể liên hệ với Vietinbank hoặc tham khảo website hoặc ứng dụng di động của ngân hàng để biết hạn mức chuyển tiền mới nhất. Khách hàng cũng có thể yêu cầu tăng hoặc thay đổi hạn mức chuyển tiền cho tài khoản Vietinbank của mình, tuy nhiên dịch vụ này có thể mất phí.

Điều quan trọng là khách hàng phải biết về giới hạn chuyển tiền và bất kỳ khoản phí nào liên quan đến giới hạn này để tránh bất kỳ sự cố hoặc rắc rối nào khi chuyển tiền.

Đánh giá post

Leave a Comment