Hướng Dẫn Liên Kết ViettelPay Với Ngân Hàng MB

Việc thanh toán trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với sự phát triển của các ứng dụng thanh toán điện tử, việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tài chính trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay là ViettelPay, nơi bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính chỉ với một chiếc điện thoại di động. Tuy nhiên, để sử dụng toàn diện các tính năng của ViettelPay, liên kết với tài khoản ngân hàng là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB để thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và tiện lợi.

Giới thiệu khái quát về ứng dụng ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng thanh toán điện tử do Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel phát triển. ViettelPay có thể được coi như 1 ví điện tử giúp khách hàng thanh toán trực tuyến an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ tập trung vào tính năng thanh toán, ViettelPay còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao, nạp thẻ game online, chuyển tiền, mua vé máy bay, tàu xe, đặt phòng khách sạn…Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Tìm hiểu về ngân hàng MBBank

Ngân hàng MBbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quân đội. MBank được thành lập năm 1994. Trải qua hàng chục năm phát triển, MBbank đã khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

MBbank cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Không chỉ phục vụ đối tượng khách hàng làm việc trong quân đội, mà MBbank còn mở rộng phục vụ toàn dân. Trong số các dịch vụ mà MBbank cung cấp thì mở tài khoản ngân hàng MB được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Bài Hay  4 Cách Xóa, Hủy, Đóng Tài Khoản Ngân Hàng BIDV

Tài khoản MBbank mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong đó, có việc liên kết với các loại tài khoản ví điện tử, giúp việc mua sắm, thanh toán trực tuyến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

MB Bank có liên kết với ViettelPay không?

Có MBBank có liên kết với ví điện tử ViettelPay, khách hàng muốn liên kết chỉ cần ngồi tại nhà và liên kết ngay. Khi các bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng. Hãy mau chóng tạo cho mình một ví điện tử ViettelPay. Bởi nó sẽ giúp cho các bạn sử dụng được nhiều những ưu đãi chỉ có trên ví điện tử. Nếu các bạn liên kết ví điện tử ViettelPay với ngân hàng MB Bank các bạn sẽ được sử dụng những lợi ích sau đây:Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Những lợi ích khi liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Chuyển tiền từ ngân hàng MB sang ví điện tử và ngược lại một cách nhanh chóng

Có nhiều những trương trình khuyến mại khi mua sắm Online

Có tính năng thanh toán tiền điện, tiền nước ở khắp cả nước.

Thanh toán hóa đơn như bảo hiểm, học phí, truyền hình,…

Nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game với chiết khấu 5%.

Đặt phòng khách sạn, vé tàu xe, đặt vé máy bay,…

Chuyển và nhận tiền nhanh chóng.

Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Để liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây. Chỉ trong vài phút là đã liên kết thành công rồi.

Tải ví ViettelPay về máy điện thoại

Muốn liên kết ViettelPay với ngân hàng MBbank hay bất cứ ngân hàng nào khác. Bạn cần phải tải ứng dụng ViettelPay về máy điện thoại trước đã.

Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Bước 1: Bạn vào App Store (đối với điện thoại hệ điều hành IOS), hoặc CH Play (đối với điện thoại hệ điều hành Android). Sau đó vào ô tìm kiếm gõ ViettelPay và nhấn tải ứng dụng về điện thoại. Chờ đợi ứng dụng được tải về và tự động cài đặt vào máy.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản ViettelPay: Bạn nhấn vào dòng chữ Đăng ký. Sau đó nhập số điện thoại cá nhân của mình.

Bài Hay  Cách Liên Kết MoMo Với Ngân Hàng Sacombank

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa, nếu không muốn thay đổi gì thì tích vào ô Đồng ý với điều khoản sử dụng ứng dụng. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua số điện thoại bạn vừa nhập ở bước 2. Bạn nhập chính xác mã OTP này và nhấn Xác nhận.

Bước 5: Thiết lập mật khẩu cho ứng dụng. Mật khẩu ví ViettelPay sẽ bao gồm 6 ký tự số do bạn tùy chọn. Bạn nhập mật khẩu lần 1 và nhập lại lần 2 để xác thực. Nhập xong hết nhấn Đăng ký để hoàn tất các thủ tục đăng ký tài khoản ViettelPay.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản ViettelPay, bạn có thể liên kết tài khoản này với các ngân hàng tại Việt Nam, trong đó có ngân hàng MBbank.

Liên kết ví ViettelPay với tài khoản ngân hàng MBbank

Muốn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB bạn thực hiện theo lần lượt các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay trên điện thoại.

Bước 2: Tại màn hình giao diện chính, bạn nhấn chọn tính năng Liên kết thẻ.

Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Bước 3: Chọn ngân hàng liên kết. Trong số danh sách các ngân hàng được phép liên kết với ViettelPay. Bạn tìm kiếm và chọn MBBank (MB).

Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Bước 4: Nhập các thông tin liên quan đến thẻ atm MBbank theo yêu cầu của hệ thống. Lưu ý nhập chính xác và đầy đủ, không được bỏ sót thông tin. Nhập xong bạn nhấn vào dòng chữ Thêm thẻ atm.

Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Bước 5: Nhập mật khẩu ứng dụng ViettelPay. Tiếp theo đó sẽ có 1 mã OTP gửi về SMS điện thoại. Bạn nhập chính xác mã OTP này và nhấn Xác nhận để hoàn thành liên kết.

Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Liên kết ViettelPay với tài khoản MB mang lại tiện ích gì?

Việc liên kết tài khoản ví điện tử ViettelPay với tài khoản ngân hàng mang lại nhiều tiện ích. Mà nổi bật nhất có thể nhìn thấy ngay được đó là việc chuyển tiền qua lại giữa 2 loại tài khoản diễn ra nhanh chóng, đơn giản và cực kỳ an toàn. Khi ví ViettelPay hết tiền, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản MB sang tài khoản ví. Ngược lại, khi cần, bạn vẫn có thể rút tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng MBbank.

Bài Hay  Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Techcombank Mới Nhất 2023

Không những vậy, khi liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng. Bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và tham gia trải nghiệm các tiện ích bổ sung khác. ViettelPay sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mại, tích điểm đổi thưởng… dành đến khách hàng.

Cách chuyển tiền từ MBBank sang ViettelPay

Khi các bạn đã liên kết thành công việc bạn cần làm là nạp tiền vào ví điện tử. Để có thể sử dụng được những dịch vụ của ViettelPay để có thể nạp tiền vào tài khoản các bạn hay làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng ViettelPay, ở màn hình chính chon dấu”+” để nạp tiền.Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Bước 2: Bạn chọn số tiền muốn nạp vào ví điện tử và ấn tiếp tục.

Bước 3: Chọn nguồn mà bạn đã liên kết ở trên để tiến hành nạp.Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Bước 4: Khách hàng xác nhận bằng cách ấn Tiếp tục.

Bước 5: Nhập mật khẩu ViettelPay mà bạn đã đăng kí lúc đầu để xác nhận hoàn tất giao dịch.Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Khách hàng vẫn có thể nạp tiền bằng cách tới chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Nạp bằng Internet Banking ngân hàng MB.

Có thể hủy liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng được không?

Bất cứ khi nào cảm thấy liên kết giữa ViettelPay và tài khoản ngân hàng không còn tác dụng nữa thì bạn có thể hủy liên kết đi nhanh chóng. Tuy nhiên, liên kết này vốn dĩ mang lại nhiều tiện ích nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hủy nó nhé.

Bạn có thể hủy liên kết sau đó thực hiện lại các bước như trên để liên kết tài khoản ngân hàng mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Lời kết

Việc liên kết ViettelPay với ngân hàng MB sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong các giao dịch thanh toán trực tuyến. Các tính năng thanh toán trực tuyến của ViettelPay cùng với tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng sẽ giúp cho việc thanh toán của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn cho bạn để có thể liên kết ViettelPay với ngân hàng MB một cách thuận tiện và nhanh chóng.

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment