Nhập sai mã PIN 3 lần BIDV phải làm sao? 2 Cách Khắc phục

Trong quá trình sử dụng thẻ ATM BIDV, rất nhiều khách hàng gặp phải sự cố về mã PIN. Cụ thể, 3 mã PIN sai trên BIDV dẫn đến tình trạng thẻ bị tạm khóa hoặc bị máy ATM nuốt thẻ.

Thông thường, khi gặp phải vấn đề này, chủ thẻ lo lắng về số tiền trong tài khoản của mình. Và tôi không biết phải làm gì để khắc phục tình trạng này.

nếu bạn cũng đang phải đối mặt với cùng một vấn đề. Bài viết dưới đây đưa ra cách xử lý khi nhập sai mã PIN thẻ BIDV 3 lần. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ!

Mã PIN thẻ ATM BIDV là gì?

Mã PIN thẻ ATM BIDV là mã gồm bốn chữ số mà bạn sử dụng để truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình tại máy ATM hoặc khi mua hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Mã PIN của bạn được chỉ định cho bạn khi bạn nhận được thẻ ATM và thường được gửi riêng cho bạn qua đường bưu điện với thẻ.

Bài Hay  Phí Chuyển Tiền Vietinbank Cập Nhật Mới Nhất

Nhập sai mã PIN 3 lần BIDV

Nhập sai mã PIN 3 lần BIDV có bị làm sao?

Nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần liên tiếp tại ATM BIDV, thẻ ATM của bạn sẽ bị khóa tạm thời. Đây là một biện pháp bảo mật được thiết kế để ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Nếu thẻ của bạn bị khóa, bạn cần làm theo các bước dưới đây để mở khóa.

Thẻ BIDV nhập sai mã PIN 3 lần và cách khắc phục

Trường hợp thẻ ATM BIDV bị tạm khóa

Nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần và thẻ ATM BIDV của bạn hiện đã bị khóa, bạn cần thực hiện các bước sau để mở khóa:

Liên hệ dịch vụ khách hàng BIDV. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của BIDV hoặc đến các điểm giao dịch của BIDV để yêu cầu mở khóa thẻ.

Cung cấp thông tin nhận dạng và tài khoản của bạn. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân, chẳng hạn như chứng minh thư hoặc hộ chiếu và thông tin tài khoản của bạn, chẳng hạn như số tài khoản hoặc số thẻ.

Yêu cầu mã PIN mới. Bạn cũng sẽ cần yêu cầu một mã PIN mới, mã này sẽ được gửi riêng cho bạn từ thẻ ATM của bạn.

Trường hợp thẻ BIDV bị cây ATM nuốt

Nếu thẻ ATM BIDV của bạn bị máy ATM nuốt, bạn cần liên hệ với dịch vụ khách hàng của BIDV để yêu cầu cấp lại thẻ mới.

Bài Hay  Trốn nợ ngân hàng VPBank và "3 hậu quả" đáng sợ bạn nên biết

Bạn sẽ cần cung cấp thông tin nhận dạng và tài khoản, cũng như vị trí của máy ATM nơi thẻ của bạn bị nuốt. Sau đó, BIDV sẽ cấp cho bạn một thẻ ATM mới, thẻ này sẽ được gửi qua đường bưu điện cho bạn.

Thẻ ATM BIDV bị khóa sau khi nhập sai mã PIN 3 lần

Nếu thẻ ATM BIDV của bạn bị khóa sau khi bạn nhập sai mã PIN ba lần, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên để mở khóa. Bạn sẽ cần liên hệ với dịch vụ khách hàng của BIDV và cung cấp thông tin nhận dạng và tài khoản của bạn, cũng như yêu cầu mã PIN mới.

Đổi mã PIN mới sau khi mở khóa thẻ BIDV

Khi bạn đã nhận được mã PIN mới và mở khóa thẻ ATM BIDV, bạn có thể muốn đổi mã PIN của mình thành mã nào đó dễ nhớ hơn. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

  • Đến cây ATM của BIDV.
  • Chèn thẻ ATM của bạn và nhập mã PIN hiện tại của bạn.
  • Làm theo lời nhắc để thay đổi mã PIN của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN mới hai lần để xác nhận.
  • Hoàn thành quá trình. Khi bạn đã nhập mã PIN mới, máy ATM sẽ xác nhận rằng mã PIN của bạn đã được thay đổi.
Bài Hay  Hướng dẫn đăng kí mở tài khoản SCB chỉ 5 phút cho người mới

Một số lưu ý tránh nhập sai mã PIN thẻ ATM BIDV 3 lần

Để tránh trường hợp nhập sai mã PIN 3 lần và bị khóa thẻ ATM BIDV, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau:

Chọn mã PIN dễ nhớ đối với bạn nhưng khó đoán đối với người khác. Tránh sử dụng ngày sinh hoặc thông tin cá nhân khác làm mã PIN.

Nhập sai mã PIN 3 lần BIDV

Kiểm tra kỹ mã PIN của bạn trước khi nhập. Đảm bảo bạn đã nhập đúng chữ số trước khi nhấn “Enter”.

Hãy cẩn thận khi sử dụng các máy ATM không quen thuộc. Một số máy ATM có thể sắp xếp chìa khóa khác với cách bạn sử dụng quen thuộc, điều này có thể dẫn đến việc bạn nhập sai mã PIN.

Ghi lại mã PIN của bạn và cất giữ ở nơi an toàn. Nếu quên mã PIN, bạn có thể sử dụng bản sao được viết ra để ghi nhớ.

Lời kết

Nhập sai mã PIN 3 lần có thể dẫn đến việc thẻ ATM BIDV của bạn bị khóa. Để mở khóa thẻ, bạn cần liên hệ với dịch vụ khách hàng của BIDV và yêu cầu mã PIN mới.

Bằng cách làm theo các bước được cung cấp trong bài viết này và thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, bạn có thể tránh bị khóa thẻ ATM trong tương lai.

Đánh giá post

Leave a Comment